Wednesday 9 November 2016


आवळा कॅन्डी 

||
स्वच्छ पाण्याने  धुऊन घेणे .
|
साफ टोकदार सुईने होल करून घेणे .
|
६% मिठ टाकणे व ते मिस्क करणे .व ते १२ तास भिजत ठेवणे .
|
१२ तास झाल्यानंतर ते मिठाच्या पाण्यातून काढून घेणे .
|
गरम पाण्यात उकळून घेणे .आवळ्याचे तुकडे होईपर्यंत गरम करणे .
|
गरम पाण्यातून काढून घेणे .
|
थंड पाण्यातून काढून घेणे
|
तुकडे करून घेणे / बिया काढून टाकणे .
|
वजन करून घेणे .
|
१:१  प्रमाण साखर टाकणे .
|
६ ते ७ दिवस ते झाकून ठेवणे .
|
सोलर ड्रायर मधे सुखावण्यासाठी ठेवणे .
|
ड्राय  झाल्यानंतर ते काढून घेणे .
|
आवळा कॅन्डी तयार :-पॅकिंग करून घेणे .
|
मार्केटिंग करणे .


No comments:

Post a Comment